Nguyên Liệu
Hướng dẫn cách làm
-
Cho chút dầu ăn vào nồi cho tỏi băm nhỏ vào phi vàng sau đó cho tôm đã bóc vỏ vào xào săn. Tiếp đến nêm 1 muỗng gia vị muối và chế thêm nước lạnh vào đun sôi. Khi nước sôi vặn nhỏ lửa,hớt bọt cho nước trong. Nấu nước tôm khoảng 30p cho nhỏ lửa và thả kim chi vào nồi.
-
Dàn đều kim chi rồi đậy vung mở lửa to trở lại. Khi nồi kim chi sôi bùng lên,hãy mở vung vặn nhỏ lửa và nêm nếm lại. Nếu nhà bạn có nước mắm ngon hãy nêm 1 chút nước mắm cho nồi canh của bạn thêm thơm ngon,sau đó cho thêm chút đường rồi đun thêm khoảng 2p nữa là chúng ta đã có 1 bát canh kim chi đúng vị Hàn. Canh kim chi có thể thêm nấm kim hoặc nấu với thịt ba chỉ đều ngon. Mình chúc các bạn thành công.