Cách Làm Món Sữa bí đỏ của Ngọc Ánh

admin
Cách làm món Sữa bí đỏ ngon tuyệt của nhà mình ;) Món sữa bí đỏ đang hót hòn họt trên các mạng xã hội, nên mình đã lên mạng tìm hiểu công thức và công dụng của bí đỏ để biết rõ và nên ăn bí đỏ như thế nào là hiệu quả. Các loại sữa trái cây rất tốt nhưng bất kể loại nào cũng dùng với hàm lượng vừa...

Món sữa bí đỏ đang hót hòn họt trên các mạng xã hội, nên mình đã lên mạng tìm hiểu công thức và công dụng của bí đỏ để biết rõ và nên ăn bí đỏ như thế nào là hiệu quả. Các loại sữa trái cây rất tốt nhưng bất kể loại nào cũng dùng với hàm lượng vừa đủ sẽ rất tốt cho sức khỏe ạ. Qua tìm hiểu thì mình biết được một số tác dụng của bí đỏ như này ạ: Trong Bí đỏ có hàm lượng sắt cao, các chất muối khoáng, giàu vitamin và các axít hữu cơ tốt cho cơ thể. Bí đỏ không chỉ là đồ ăn bổ dưỡng tác dụng của bí đỏ giúp ngăn ngừa tim mạch,ngăn ngừa ung thư,hỗ trợ giảm cân ,chống lão hóa da ,tốt cho hệ tiêu hóa ,tốt cho hệ thống xương khớp.
Những thông tin trên cho thấy tác dụng của bí đỏ nhưng ăn nhiều bí đỏ có thể gây rối loạn tiêu hóa do hàm lượng chất xơ của bí đỏ cao.
Đọc xong cái này thì yên tâm về công dụng của bí đỏ rồi nhé!
Mình đã thực hành và cả nhà mình ai cũng mê tít vì vị ngọt thanh, beo béo và thơm lừng hấp dẫn của sữa bí đỏ =D :)

Xem thêm

Món sữa bí đỏ đang hót hòn họt trên các mạng xã hội, nên mình đã lên mạng tìm hiểu công thức và công dụng của bí đỏ để biết rõ và nên ăn bí đỏ như thế nào là hiệu quả. Các loại sữa trái cây rất tốt nhưng bất kể loại nào cũng dùng với hàm lượng vừa đủ sẽ rất tốt cho sức khỏe ạ. Qua tìm hiểu thì mình biết được một số tác dụng của bí đỏ như này ạ: Trong Bí đỏ có hàm lượng sắt cao, các chất muối khoáng, giàu vitamin và các axít hữu cơ tốt cho cơ thể. Bí đỏ không chỉ là đồ ăn bổ dưỡng tác dụng của bí đỏ giúp ngăn ngừa tim mạch,ngăn ngừa ung thư,hỗ trợ giảm cân ,chống lão hóa da ,tốt cho hệ tiêu hóa ,tốt cho hệ thống xương khớp.
Những thông tin trên cho thấy tác dụng của bí đỏ nhưng ăn nhiều bí đỏ có thể gây rối loạn tiêu hóa do hàm lượng chất xơ của bí đỏ cao.
Đọc xong cái này thì yên tâm về công dụng của bí đỏ rồi nhé!
Mình đã thực hành và cả nhà mình ai cũng mê tít vì vị ngọt thanh, beo béo và thơm lừng hấp dẫn của sữa bí đỏ =D :)

Xem thêm

Nguyên Liệu

Hướng dẫn cách làm

  1. Bí đỏ chọn quả màu vàng đậm, cầm nặng tay vỏ bóng. (Bí chọn màu vàng đậm, bí già làm sữa mới ngọt và béo nhé).hì.

  2. Bí gọt vỏ, cắt khúc (Bí cắt khúc càng nhỏ hấp càng nhanh chín và dễ xay), hấp đến khi bí mềm để nguội và cho vào xay cùng sữa. (Bí hấp chứ không luộc vì luộc sẽ mất chất).

  3. Cho bí đỏ, sữa tươi, nước, sữa đặc vào máy xay, xay nhuyễn. (Với số lượng nguyên liệu như trên mình chia ra 3 lần xay, dễ xay và nhanh mịn). Khi xay xong đã có mùi thơm lừng của bí đỏ rất kích thích ạ. :)

  4. Cho tất cả hỗn hợp đã xay vào nồi nấu sôi, canh sữa sôi tắt bếp liền.

  5. Để sữa thật nguội cho vào chai để ngăn mát tủ lạnh có thể dùng được 2 ~ 3 ngày mà vẫn giữ nguyên vị uống rất ngon, bổ dưỡng lại đỡ tốn thời gian.

admin

Liên hệ quảng cáo: Tele @ZoroBacklink