Cháo cá lóc là một món ăn dễ chế biến và bổ dưỡng, thích hợp cho những ai đang cần bồi bổ sức khỏe. Hello Bacsi sẽ bật mí cho bạn 2 cách nấu cháo cá lóc thơm ngon trong bài viết bên dưới nhé. Mời bạn cùng khám phá! Các loại cá ...
Sau khi cá đã được sơ chế, hãy cùng bắt tay vào nấu cháo cá lóc ngon với 2 công thức dưới đây bạn nhé: 1. Cách nấu cháo cá lóc rau đắng Đây là một trong những món ăn khá nổi tiếng của vùng Tây Nam Bộ. Vào những ngày mưa dầm, ng...
1 con cá lóc khoảng 700 – 800g 300g rau đắng, nếu gia đình có người không ăn được rau đắng có thể thay thế bằng giá hoặc rau tần ô 200g nấm rơm 150g gạo tẻ 1 củ cà rốt Gừng, tỏi, hành tím, hành lá, ớt Gia vị. Cách chế biến ch...
Cá lóc làm sạch, xát với gừng để không bị tanh. Cắt khúc vừa ăn, lóc xương lấy phần phi lê cá. Ướp cá đã được làm sạch với hạt nêm, tiêu trong vòng 15 phút...
1 con cá lóc khoảng 700 – 800g 300g rau tần ô 50g rau thì là 150g gạo tẻ Gừng, tỏi, hành tím, hành lá Gia vị. Cách chế biến cháo ám cá lóc...
Cho cá đã sơ chế vào nồi luộc chung với vài lát gừng, hành tím, một chút muối và tiêu sọ xay. Lưu ý nhớ hớt bọt thường xuyên. Sau khi cá chín thì vớt ra dĩa và cho gạo đã vo sạch vào nồi nước luộc cá để nấu thành cháo...
Ngoài việc tìm kiếm các bí kíp trong cách nấu cháo cá lóc ngon, bạn cũng nên tìm hiểu về các thành phần dưỡng chất có trong cá lóc. Cá lóc hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác là cá quả, cá chuối, cá sộp, cá tràu...