Để những món thịt nướng trở nên hấp dẫn hơn, ngoài cách chế biến thì còn phụ thuộc khá nhiều vào phần nước chấm. Nước chấm ngon sẽ giúp cân bằng hương vị của món ăn, giúp món ăn thơm ngon và hấp dẫn hơn. Bài viết hôm nay, L...
2. Cách làm sốt chấm thịt nướng kiểu TháiNguyên liệu cho công thức làm sốt chấm thịt nướng kiểu Thái như sau:3-4 quả chanh1 muỗng canh đường1 muỗng canh nước mắm3-4 tép tỏi1-2 quả ớt tươiNước lọc...
Cách làm sốt chấm thịt nướng kiểu Thái:Cắt đôi chanh, vắt lấy nước cốt, lọc bỏ phần hạtTỏi bóc vỏ, rửa sạch cùng với ớt. Ớt tươi có thể bỏ bớt hạt trước khi đem làm sốt chấm. Lấy một cái bát, cho nước mắm, đường ...
3. Cách làm sốt chấm thịt nướng kiểu Nhật BảnĐể làm nước sốt chấm thịt nướng kiểu Nhật Bản, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu:3 muỗng nước tương Nhật Bản1-2 thìa đường2 thìa cafe bột bắp50ml rượu mirin Nhật1 muỗng can...
Cách làm sốt chấm thịt nướng kiểu Nhật Bản:Trộn đều phần nước tương Nhật Bản với rượu mirin. Cho tất cả các nguyên liệu còn lại trừ bột bắp vào trộn đều cùng. Đun sôi hỗn hợp rồi cho bột bắp vào...
Trên đây là 3 cách làm sốt chấm thịt nướng ngon hết sảy đơn giản tại nhà mà Lorca muốn giới thiệu tới bạn. Có nhiều loại sốt chấm khác nhau, mỗi loại đều có một hương vị khác, phù hợp với những loại thịt và cách tẩm ướ...