4 Cách Làm Bánh Tráng Trộn Đơn Giản Làm Tại Nhà Vẫn Ngon Như Ngoài Hàng

Bánh tráng trộn là món ăn vặt rất phổ biến tại Việt Nam và được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Món ăn này có thể được biến tấu thành nhiều phiên bản khác nhau, mỗi loại mang một hương vị và màu sắc riêng...

Bánh tráng trộn không chỉ ngon mà còn đa dạng về cách làm và hương vị (Ảnh: Internet)Cách Làm Bánh Tráng Trộn Mỡ HànhChuẩn Bị Nguyên LiệuBánh tráng: 100gDầu ăn: 200mlHành lá: 5 nhánhHành tím: 10 củMuối tôm: 2 muỗng cà phê...

Nguyên liệu làm bánh tráng mỡ hành (Ảnh: Internet)Các Bước Thực HiệnBước 1: Sơ chế nguyên liệuDùng kéo cắt bánh tráng thành sợi vừa ăn theo ý thích. Hành lá bỏ gốc, rửa sạch, cắt nhuyễn. Hành tím lột vỏ, rửa sạch và để ráo, sau...

Làm mỡ hành (Ảnh: Internet)Bước 3: Trộn bánh tráng và thưởng thứcCho bánh tráng đã cắt sợi vào thau lớn, lần lượt cho thêm 2 muỗng muối tôm, hành phi, mỡ hành vào, trộn đều tay cho các nguyên liệu bám lên bánh tráng là hoàn thành món ăn...

Nguyên liệu cho món bánh tráng trộn Tây Ninh (Ảnh: Internet)Các Bước Thực HiệnBước 1: Sơ chế các nguyên liệuDùng kéo cắt bánh tráng thành miếng vừa ăn. Xoài gọt vỏ, rửa sạch, bào sợi. Rau răm nhặt gốc, rửa sạch, thái nhỏ...

Công đoạn làm hành tỏi phi và ớt sa tế (Ảnh: Internet)Bước 3: Trộn bánh tráng và thưởng thứcCho bánh tráng vào thau lớn cùng 1 muỗng muối tôm Tây Ninh, 1 – 2 muỗng nước cốt tắc tùy theo sở thích của bạn rồi trộn thật đều. Tiếp th...

Thành phẩm món bánh tráng trộn “quốc dân” ngon khó cưỡng (Ảnh: Internet)Những lưu ý khi thực hiện món bánh tráng trộn Tây NinhBạn có thể gia giảm lượng ớt sa tế và tắc theo sở thích. Bạn không nên cho trứng cút vào trộn sớm vì sẽ ...

Nguyên liệu đơn giản cho món bánh tráng trộn sa tế (Ảnh: Internet)Bước 2: Trộn bánh tráng và thưởng thứcLần lượt cho vào thau bánh tráng 2 muỗng ớt sa tế, 2 muỗng tép sấy, 2 muỗng hành phi và 2 muỗng cà phê muối tôm. Đeo bao tay vào và t...

Món bánh tráng trộn sa tế không những ngon miệng mà còn “ngon mắt” (Ảnh: Internet)Cách làm Bánh Tráng Trộn ChayChuẩn bị nguyên liệu100g bánh tráng100g xoài xanhRau răm20g khô sườn non chay20g đậu phộng rang2 quả tắc10g hạt cà riGia vị chay: mu...

Nguyên liệu món bánh tráng trộn chay (Ảnh: Internet)Các Bước Thực HiệnBước 1: Sơ chế nguyên liệuCắt bánh tráng thành miếng vừa ăn. Khô sườn non chay xé sợi, đem chiên cho vàng giòn. Xoài rửa sạch, bào sợi...

Trộn đều cho bánh tráng thấm đẫm gia vị (Ảnh: Internet)Lưu Ý Khi Chế Biến Món Bánh Tráng Trộn ChayBạn có thể thay thế khô sườn non chay bằng chà bông chay, các loại chả chay hoặc đậu hũ chiên đều được. Nếu được, bạn có thể thêm...

Món khô bò đen rất hợp khi thưởng thức cùng bánh tráng trộn (Ảnh: Internet)Nguyên liệu cần chuẩn bịGan bò: 300gMuối ăn: 3 muỗng canhHắc xì dầu: 1 muỗng canhDầu hào: 1 muỗng canhNước tương: 2 muỗng canhĐường vàng: 1 muỗng canhBột tỏi: 1...

Đọc thêm