Canh rong biển khô với tômNguyên liệu nấu canh rong biển khô với tôm:Rong biển khô: 30gTôm tươi: 2 lạngGừng cắt lát: 1 ítHành tím băm: 1 ítHành lá cắt nhỏ: 1 ítHạt nêm, tiêu, nước mắm...
MUA NGUYÊN LIỆU NGAY!Cách nấu canh rong biển khô với tôm:Ngâm rong biển khoảng 15 phút cho nở rồi vớt ra xả 2 – 3 lần nước lạnh cho sạch nhớt, để ráo. Bóc vỏ tôm, bỏ đầu. Ướp tôm với hành tím băm, 2 muỗng cà phê hạt nêm, ½ muỗng ...
Canh rong biển đậu hũ thanh đạmNguyên liệu nấu canh rong biển đậu hũ:Rong biển khô: 50gĐậu hũ non: 300gTôm khô: 10gCà rốt: 100gHành lá, tỏi băm: 1 ítNước mắm, đường, hạt nêm, tiêu xayMUA NGUYÊN LIỆU NGAY!Cách nấu canh rong biển đậu hũ:R...
Canh rong biển thịt bằmNguyên liệu nấu canh rong biển thịt bằm:Rong biển khô: 50gThịt bằm: 100gHành tím bào nhỏ: 5 củHành ngò: 1 ítHạt nêm, tiêu, bột ngọt, muối, đườngMUA NGUYÊN LIỆU NGAY!Cách nấu canh rong biển thịt bằm:Ngâm rong biển c...
Canh rong biển trứngNguyên liệu nấu canh rong biển trứng:Rong biển khô: 2 miếngHành lá cắt nhỏ: 1 ítTrứng gà: 2 quảĐậu hũ trứng: 1 bịchHạt nêm, tiêu...
MUA NGUYÊN LIỆU NGAY!Cách nấu canh rong biển trứng:Ngâm rong biển vài phút cho mềm, vớt ra rổ để ráo. Cắt đậu hũ thành từng miếng nhỏ. Đập trứng ra chén, khuấy đều...
Canh rong biển chayNguyên liệu nấu canh rong biển chay:Rong biển khô: 1 ítCà rốt: ½ củCủ cải trắng: ½ củĐậu hũ trắng: 1 miếngNấm: nấm rơm, nấm ngọc châmNgò ríMuối, hạt nêm chay, đườngMUA NGUYÊN LIỆU NGAY!Cách nấu canh rong biển chay:...
Canh rong biển tốt cho tim mạchĐiều hòa đường huyếtRong biển có thể phòng chống tình trạng kháng insulin, giúp cơ thể hấp thu chất bột đường một cách từ từ, không làm đường huyết tăng cao đột ngột. Tăng cường sức đề khángRong b...
Canh rong biển giúp giữ vóc dáng cân đốiGiải nhiệtTheo Đông y, rong biển có tính mát, có khả năng giải nhiệt cho cơ thể, ngăn chặn tình trạng nóng trong người hay cái nóng oi bức của ngày hè làm bạn mệt mỏi, khó chịu. Hy vọng qua bài vi...