6 cách nấu canh bí đỏ với xương, tôm, thịt bằm thơm ngon, bổ dưỡng

- Cuống bí: Những quả bí đỏ ngon thì phần cuống sẽ tươi. Khi cắt ra thấy cuống còn có mủ. Cuống gắn chặt với phần thân...

Bí đỏ làm sạch thái miếng vừa ăn1. Canh bí đỏ nấu tômBí đỏ nấu tôm vừa lạ vừa quen, ăn hoài không chán. Nguyên liệu chuẩn bị- Bí đỏ: 500g- Tôm tươi: 300g- Mùi ta, hành lá: 1 mớ- Gia vị: Hạt nêm, hạt tiêu xay, đường, nước mắm, ...

Canh bí đỏ nấu tôm đã xong- Múc canh bí đỏ nấu tôm ra tô rồi thưởng thức. Canh có vị ngọt đậm đà, bí đỏ và tôm chín mềm thơm ngon. 2...

Thành phẩm món canh bí đỏ nấu thịt băm ngon ngọt- Múc canh ra bát rồi thưởng thức. Vị ngọt của thịt xay và bí đỏ càng cho món canh thêm đậm đà. 3...

Hình ảnh món canh thịt bò nấu bí đỏ- Rắc hành lá thái nhỏ vào rồi tắt bếp. Múc canh ra bát tô rồi ăn nóng. Thịt bò và bí đỏ chín nhừ, canh vừa thơm ngọt...

Canh bí đỏ ninh xương heo- Múc canh ra tô, rắc chút hạt tiêu xay lên trên và thưởng thức. 5. Canh bí đỏ chayChán thịt ngán xương thì bạn hoàn toàn có thể nấu canh bí đỏ chay để thưởng thức...

Món canh này có màu sắc cực kỳ đẹp mắt. Miếng bí chín mềm thơm dẻo, khi ăn cảm nhận được độ béo ngậy của bí, nước canh thanh thanh, đậm đà vô cùng đưa cơm. 6...

4. Canh bí đỏ cho rau thơm gì?Khi nấu canh bí, để tăng thêm hương vị cho món ăn người đầu bếp sẽ dùng tới một số loại rau thơm. Trong đó, loại rau thích hợp với canh bí đỏ nhất là hành lá và rau mùi...

Cách nấu súp bí đỏ cho bé có thể áp dụng ngay từ 6-7 tháng tuổi trở đi, rất đơn giản và dễ làm. Súp bí đỏ có thể dễ dàng kết hợp cùng hải sản, thịt. ...

Đọc thêm