Báo VietnamNet

1. Nguyên liệu làm chả cáCá: 500gBột khoai hoặc bột bắp: 1 thìaBột nở: Nửa thìaHành khô: 100gThì là: 1 nắmGừng: 1 nhánh nhỏGia vị: Đường, nước mắm, tiêu trắng, hạt nêm, muốiMỡ lợn: 1 ít2. Cách làm chả cá ngon, giòn dai...

 Chả cá ngon, hấp dẫn (Ảnh: bachhoaxanh)3. Một vài lưu ý khi làm chả cáĐể làm chả cá ngon cần chọn mua cá tươi ngon. Bạn nên chọn mua những con cá còn sống, bơi lội mạnh khỏe, mắt trong, mang hồng, có lớp vẩy óng ánh và không có màu ...

Đọc thêm