Dưới đây là thông tin hữu ích của TS. BS Nguyễn Trọng Hưng – Trưởng khoa Khám và tư vấn dinh dưỡng - Viện Dinh dưỡng Quốc gia về tác dụng của cà tím, cách chế biến cà tím và liều lượng ăn món cà tím. ...
TS. BS Nguyễn Trọng Hưng. Trong thành phần của cà tím có: 92% nước, 5,5% glucid, 1,3% protid, 0,2% lipid...
Cà tím xào thịt băm. 2. Những người nên hạn chế ăn cà tím?Dân gian thường truyền tai kinh nghiệm mẹ bầu không được ăn cà tím trong vòng 3 tháng đầu thai kỳ...
Không nên bỏ vỏ cà tím mà nên ăn cả vỏ bởi vỏ cà tím có chứa vitamin nhóm B và vitamin C. 3. Các món chế biến từ cà tímCà tím có thể chế biến dưới nhiều cách khác nhau như món nướng, xào với dầu ăn, bung, um, xào thịt…Cà tím hấ...
Cà tím hấp nước tương tỏi. Cà tím kẹp thịt gà chiênBước 1: Thịt gà lọc bỏ da và xương, băm nhuyễn. Nấm hương ngâm nở, băm nhỏ...
Cà tím kẹp thịt gà chiên. Cà tím kho nấm thịt bămBước 1: Cà tím cắt khúc 5-6cm, sau đó cắt dọc làm 6. Ớt sừng cắt hạt lựu...