Bí Quyết Nấu Cháo Ếch Singapore Ngon Chuẩn Vị

Nếu đang tìm một món ăn mang hương vị mới lạ để giúp gia đình đổi vị, nhất định bạn không nên bỏ qua cách nấu cháo ếch Singapore thơm ngon khó cưỡng này nhé. Món ăn hấp dẫn này đang chinh phục hàng triệu thực khách trên thế gi...

Nấu cháo chín mềm, nhừBước 2: Ướp thịt ếch nấu cháo500g ếch đã được sơ chế sạch cho vào tô hoặc thố lớn, nêm vào: 5g đầu hành, 15g ớt khô, 20g tỏi băm, 5g ớt hiểm băm, 15ml rượu trắng, 15ml nước tương, 5g hạt nêm, 30g bột bắ...

Trộn đều thịt ếch với các gia vị ướpBước 3: Làm nước xốtPha 15g đường nâu với 150ml nước, 15ml giấm gạo, 15ml dầu hào, 15ml hắc xì dầu trong chén, khuấy đều tất cả nguyên liệu trên cho tan hết. ...

Làm nước xốt xào ếchBước 4: Xào ếchBắc nồi đất lên bếp, cho 1 thìa canh dầu ăn vào đun nóng thì trút toàn bộ thịt ếch đã ướp vào nồi, xào cho chín đều thì đổ nước xốt vào rồi đun trên lửa nỏ cho đến khi nước sền sệt th...

Xào thịt ếch cho thơm, đậm đà gia vịVậy là chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã hoàn thành xong cách nấu cháo ếch Singapore vô cùng hấp dẫn rồi. Để cho món ăn thơm ngon nhất, bạn cần chú ý để phần cháo nở đều, chín mềm, đặc bi...

Đọc thêm