Khám phá ngay bí quyết nấu xôi ngon và dẻo bằng nồi cơm điện đúng chuẩn mà không cần đến các nồi hấp chuyên dụng, giúp bạn tạo ra những món ăn đầy dinh dưỡng nhưng tiết kiệm thời gian & chi phí. ...
2. Ngâm gạo trước: Để nấu xôi ngon, việc ngâm gạo khoảng 3 đến 4 tiếng trước khi nấu là điều vô cùng quan trọng. Và trước khi ngâm, bạn nên vo gạo trước để tránh việc gạo bị vỡ...
3. Kết luận: Trên đây là những cách nấu xôi bằng nồi cơm điện giúp bạn có thể làm nên một món xôi cực thơm ngon, dẻo mềm mà không sợ bị nhão, góp phần giúp bữa ăn gia đình của bạn thêm đậm đà & trọn vẹn hơn. Ngoài ra, n...
...