Măng chua được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt những ai yêu thích vị chua thanh mát, ngọt giòn. Cách muối măng chua cũng có công thức riêng, thay đổi một chút xíu cũng có thể thay đổi hương vị của chúng. Cùng VinID khám phá công thức...
Măng chua ngâm nước vo gạoChuẩn bị nguyên liệu1 kg măng tươi2 lít nước vo gạo100gr tỏi100gr ớt sừng đỏMuốiHũ thủy tinh sạch. ...
Măng tươi ngon có màu sáng, giòn và căng mọng nướcCác bước tiến hànhMăng lột lớp vỏ già bên ngoài , rửa sạch. Hũ thủy tinh trụng nước sôi, phơi nắng. Ớt rửa sạch, đập dập một chút...
Ngâm măng với ớt để măng bớt đắngDùng ớt: Sau khi rửa măng, hãy đun măng với nước vo gạo và ớt, để nguội và rửa sạch. Rau ngót: Măng xắt lát mỏng, cho vào nồi cùng rau ngót và luộc. Khi măng chín chần qua nước lạnh...
Ngâm măng chua bằng muốiChuẩn bị nguyên liệu1 kg măng tươi1 lít nước sôi100gr muối ănHũ thủy tinh sạchMUA NGUYÊN LIỆU NGAY!Các bước tiến hànhHũ thủy tinh rửa sạch, phơi nắng. Măng tươi bỏ gốc và vỏ bên ngoài, giữ phần lõi mềm, rửa...
Ngâm măng chua bằng giấmChuẩn bị nguyên liệu1 kg măng tươi1 lít nước sạch250ml giấm gạo100gr tỏi100gr ớt sừng tươiGia vị trong nhà: Muối, đường. Hũ thủy tinh sạch. ...
MUA NGUYÊN LIỆU NGAY!Các bước tiến hànhHũ thủy tinh rửa sạch, phơi nắng. Măng tươi bỏ gốc và vỏ bên ngoài, lấy lõi mềm và rửa sạch. Thái măng thành các miếng vừa ăn, độ dày vừa phải...
Ngâm măng chua bằng nước lọcChuẩn bị nguyên liệu1 kg măng tươi1 lít nước sạch100gr tỏi100gr ớt sừng đỏGia vị trong nhà: Muối, đường. Hũ thủy tinh sạch. MUA NGUYÊN LIỆU NGAY!Các bước tiến hànhHũ thủy tinh rửa sạch, phơi nắng...
Ngâm măng với phèn chuaChuẩn bị nguyên liệu1 kg măng tươi2 lít nước sôiGia vị trong nhà: Muối, phèn chuaHũ thủy tinh sạch. MUA NGUYÊN LIỆU NGAY!Các bước tiến hànhHũ thủy tinh rửa sạch, phơi nắng. Măng tươi bỏ gốc và vỏ bên ngoài, giữ p...