Cách làm bò lúc lắc thơm ngon, chuẩn vị nhà hàng  - Hidafoods

Các nguyên liệu cần có khi nấu bò lúc lắc500gram thịt bò tươi. Bạn nên chọn loại thịt thăn, ít gân, ít mỡ.  3 quả ớt chuông xanh hoặc ớt chuông đỏ2 củ khoai tây1 củ hành tây 2 hoặc 3 nhánh hành lá 2 tép tỏi 2 muỗng cà phê nước ...

Bạn nên ướp trước khi xào để thịt ngấm đều gia vị hơnBước 2: Sơ chế rau củTrong khi ướp thịt, bạn bắt đầu sơ chế các loại nguyên liệu phụ khác. Tỏi bóc vỏ và băm nhuyễn. Hành lá rửa sạch sau đó cắt khoảng 2 lóng tay cho v...

Món bò lúc lắc thành phẩm vô cùng bắt mắt và thơm ngon Bên cạnh đó vị bùi bùi béo béo của khoai tây, độ giòn ngọt của ớt chuông và hành tây và một chút cay nồng của tiêu xay nhuyễn sẽ làm món ăn thơm ngon bùng vị hơn.  Các lưu ý q...

Đọc thêm