Bò nhúng giấm ngon là món ăn được nhiều người tìm hiểu cách thực hiện để có thể tự chuẩn bị bữa tiệc tại nhà. Nếu cũng thích thú với món ăn này, bạn đừng vội lướt qua công thức chế biến đơn giản ngay bên dưới nhé. Cách ...
Bò nhúng giấm ngon là món ăn được rất nhiều người yêu thích (Ảnh: Internet) Nguyên liệu nấu bò nhúng giấm1kg thăn bò1 trái dừa xiêm3 trái chuối chát xanh2 trái dưa leo½ trái thơm (dứa)2 cây sả1 củ hành tây2 củ hành tím1 củ t...
Ướp thịt bò với gia vị để tăng hương vị thơm ngon của món ăn (Ảnh: Internet)Bước 3: Pha mắm nêm ăn kèmSau đó, bạn bắc chảo lên bếp, cho thêm 2 muỗng dầu ăn lên bếp, cho thêm ½ hành băm, tỏi, sả còn lại vào phi thơm. Khi hành, tỏi,...
Nước chấm giúp tôn thêm hương vị của món bắp bò nhúng giấm (Ảnh: Internet)Bước 4: Nấu nước dùngTiếp theo, bạn cho nước dừa tươi thêm 1 chén giấm, hành tây thái múi cau, thơm thái lát, ½ hành tím băm còn lại vào nồi, bắc lên bếp, đ...
Nấu nước dùng là công đoạn quan trọng trong cách làm bò nhúng giấm (Ảnh: Internet)Bước 4: Hoàn thành và thưởng thứcSau đó, bạn xếp thịt bò, dưa leo, chuối chát, khế và các loại rau ăn kèm, bún, bánh tráng lên đĩa. Đặt nồi nước dùng...