- Tổng thời gian: 60 phút- Khẩu phần: 4 - 5 người- Tổng hàm lượng calories: khoảng 1400 kcalNguyên liệu-Thịt ốc nhồi: 500 gr (có thể dùng ốc mít hay các loại ốc khác mà bạn ưa thích)- Giò sống: 150 gr- Thịt nạc vai xay: 150 gr ( phần có nhiề...
Nguyên liệu làm chả ốc. Ảnh: Tô Hưng Giang. Cách làm- Thịt ốc đem bóp với chút muối và dấm, rửa lại thật sạch, thái nhỏ (không nên băm nhỏ)...
Chả ốc nướng bằng nồi chiến không dầu sau khi hoàn thiện. Ảnh: Tô Hưng Giang. - Có thể nặn thành các viên chả nhỏ dẹt (như bún chả), hoặc cuộn lá lốt như bình thường...