Cách làm chả rươi dễ nhất tại nhà, không tanh mà còn thơm ngon mềm môi

Mẹo chung để làm chả rươi thành công nhấtTrong dân gian có lưu truyền câu:"Bao giờ cho đến tháng mười,Bát cơm thì trắng bát rươi thì đầy"để mô tả về món ăn từ rươi ngon và phổ biến mỗi dịp cuối thu - đầu đông khiến bao người...

Cần chuẩn bị nguyên liệu làm chả rươi sớm rồi hãy làm. Ảnh minh họa. Đầu tiên cần chọn rươi tươi sống - có hai màu chính là hồng đất hoặc xanh lá, bơi khỏe...

Tốt nhất là chiên chả rươi trên lửa vừa cho vỏ hơi giòn, bên trong mềm mại, ngọt và thơm. Ảnh minh họaCách làm Các loại rau sơ chế sạch, để ráo nước, cắt nhỏ hành lá, rau thìa là, lá lốt, ớt. Vỏ quýt rửa sạch, thái sợi nhỏ, ...

Đọc thêm