Hôm nay, Hãy để chúng tôi chia sẻ đến với các bạn những thông tin chi tiết về cách làm lẩu gà lá é Đà Lạt tại nhà ngon như ngoài nhà hàng nhé. 1. Cách làm lẩu gà lá é với các nguyên liệu cần- Thịt gà 1 kg...
- Tỏi 2 củ. - Hành tím 2 củ. - Hạt nêm 8 thìa...
Măng tươi mua về cắt lát thành miếng nhỏ rồi luộc 5 - 6 lần không đậy nắp để loại bỏ hết chất độc trong măng. Rửa sạch nấm bào ngư, ngâm qua nước muối 10 phút để khử mùi, sau đó để ráo rồi xé thành những miếng nhỏ vừa...
Trong bát tô đựng gà bạn cho tất cả các nguyên liệu khác vào đảo đều và ướp ít nhất 30 phút cho thịt gà ngấm gia vị. - Bước 3: Nấu nước lẩu gà lá é trong cách làm lẩu gà lá é...
>> Xem thêm:Cách làm món lẩu gà nấm ngon, đúng chuẩn nhà hàng. Hướng dẫn cách làm lẩu cá tầm măng chua cực dễ. Tiếp theo, Mở lửa lớn cho nước sôi lại rồi cho nấm bào ngư xé nhỏ vào...