Nổi tiếng nhất và cũng có thể coi là đặc trưng tiêu biểu cho nền văn hóa ẩm thực Ý chính là mỳ Ý Spaghetti. Món mì Ý hay còn gọi là spaghetti là món ăn ngon và phổ biến, dùng kèm với hỗn hợp sốt cà chua và thịt bò bằm có nguồn gố...
Phần nguyên liệu để làm mì Ý:+ Mì Ý: 400gr+ Thịt bò fillet: 300gr+ Sốt cà chua: 800gr+ Tỏi: 2 củ+ Muối, đường, hạt nêm, tiêu xay, mật ong, nước tương và dầu olive. Sơ chế nguyên liệu- Cà chua cắt bỏ phần cuống, rửa sạch và đem để rá...
Cách làmBước 1: Làm sốt cà chua- Bật bếp, đun sôi một nồi nước sôi để trụng sơ cà chua. Khi nước sôi già thì cho cà chua đã rửa sạch vào trụng khoảng 1 phút thì tắt bếp, vớt cà chua ra, để ráo. - Khi cà chua bớt nóng, có thể cầm ...
Bước 2: Luộc mì SpaghettiTiếp theo cho nồi có 1 lít nước lên đun sôi. Cho thêm 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng dầu ăn vào. Khi nước sôi già thì cho sợi mì Spaghetti khô vào, đậy nắp, luộc mì trong khoảng 8 – 10 phút cho cọng mì chín mềm...
Món mì Spaghetti vô cùng thơm ngon chuẩn vị Ý bạn có thể dễ dàng làm tại nhà cho gia đình thưởng thức. Ẩm thực thế giới có những hương vị khá độc đáo, bạn đam mê về nghề đầu bếp, bạn muốn nấu những món ăn ngon đúng chuẩn h...
Trụ sở: tầng 5 - 142 Lê Duẩn, Hà Nội...
Hotline: 091. 556. 5858 - 094...
Website: http://iiervietnam. edu. vn/...