Lẩu gà lá giang là món ăn ngon của miền Tây Nam Bộ, được mọi người yêu thích bởi hương vị dân dã, có vị ngọt thanh của thịt gà, vị chua thơm của lá giang và cay nồng của ớt vừa ngon, vừa kích thích vị giác. Nếu bạn đã quá quen ...
Nguyên liệu nấu lẩu gà lá giang2. Cách nấu lẩu gà lá giangBước 1: Sơ chế nguyên liệu- Làm thịt gà, lấy muối sát xung quanh gà để khử mùi hôi. Sau đó, rửa thật sạch lại với nước...
Sơ chế gà thực hiện cách làm gà nấu lá giang- Lá giang rửa thật sạch với nước và vò kỹ cho lá giang dập đi một chút. Lá giang rửa sạch vò dập- Rau ngò gai bạn cũng đem rửa thật sạch với nước rồi đem thái nhuyễn. - Tỏi bóc bỏ ...
Phi thơm tỏi, sả với dầu- Sau đó, đổ gà vào xào cùng, xào đến khi bạn thấy các miếng thịt gà săn lại thì đổ khoảng 2 lít nước vào đun cho đến khi sôi lên (nếu bạn thấy váng bọt nổi lên thì bạn hớt hết bọt ra nhé). ...
Xào thịt gà cùng sả và tỏi- Sau khi nước sôi, vặn lửa nhỏ, đun liu riu và cho thêm muối, bột ngọt và đường vào theo tỷ lệ 1/2 thìa cafe muối, 1/2 thìa cafe bột ngọt và 1/2 thìa café đường (tùy vào khẩu vị ăn bạn nêm gia vị cho vừa m...
Nấu lẩu gà lá giang- Sau khi thấy thịt gà chín mềm, cho lá giang vào đun cùng. Khi thấy nước lẩu sôi lên thì nếm lại gia vị cho vừa ăn. - Cho nước gà đun vào trong nồi lẩu, rồi cho thêm vài lát ớt cùng tỏi phi và sa tế vào...
Lẩu gà lá giang ăn với rau gì?Thành phẩm món lẩu gà lá giangCách làm lẩu gà lá giang rất đơn giản đúng không nào?Nồi lẩu gà lá giang nóng hổi, thơm ngon, từng thớ thịt gà dai dai săn chắc, nước lẩu ngọt thanh chấm phá thêm vị chua nhè...
Thành phẩm cách làm lẩu gà lá giang - món ăn ngon mỗi ngày ai cũng thíchNgoài cách nấu lẩu gà lá giang đơn giản phía trên, bạn cũng có thể biến tấu món ăn cho phù hợp với sở thích của gia đình bằng cách thêm những nguyên liệu bổ dưỡ...