Cách nấu thịt bò sốt vang ngon ngọt, không bị hôi

Thịt bò sốt vang có cách nấu cầu kỳ, công phuSơ chế nguyên liệuSau khi chọn mua được thịt bò nạm ngon, bạn sẽ tiến hành sơ chế bằng cách rửa sạch với nước rồi đem đi chần sơ qua nước sôi có chứa vài lát gừng. Hoặc đơn giản...

Cà rốt và khoai tây là không thể thiếu khi nấu thịt bò sốt vangƯớp và xào thịt bòCông thức nấu thịt bò sốt vang chuẩn vị hay không phụ thuộc rất lớn vào khâu ướp và xào thịt bò. Theo đó, để thịt bò thơm và đậm vị, hãy ướp...

Hầm thịt bò trong nước sốt đủ lâu sẽ giúp miếng thịt mềm và đậm đàCho cà rốt và khoai tây vào rồi nêm thêm 2 muỗng canh hạt nêm, 3 muỗng canh đường và 1 muỗng cà phê muối, sau đó đậy nắp và tiếp tục nấu. Khoảng 20 phút sau, k...

Đọc thêm