Đĩa cá hồi áp chảo sốt chanh thơm ngon mà bạn nên thửCách thực hiệnCá hồi bạn rửa với nước lạnh sau đó dùng khăn mềm thấm sạch nước trên cá. Ướp cá với ⅓ thìa cafe muối trắng, ⅓ thìa cafe hạt tiêu trong 15 phút. Áp chảo cá ...
Vị chanh, mật ong làm thịt cá thêm ngọt mềmCách làmCá hồi sau khi sơ chế và ướp với muối tiêu trong 15 phút, bạn đem áp chảo. Với món này, bạn áp chảo mặt da cá trong 5 phút, sau đó lật mặt áp cá thêm 2 phút nữa. Trong chính chảo đó...
Với một chút nước sốt cam, thịt cá hồi sẽ trở nên đậm đà hơn hẳnCách thực hiệnVới món cá hồi sốt cam, bạn ướp cá với ½ thìa cafe hạt nêm và ⅓ thìa cafe hạt tiêu trong 15 phút. Sau đó, đun bơ trong chảo tan ra, áp chảo cá hồi ...