Đời sốngTổ ấm Thứ ba, 7/1/2020, 09:25 (GMT+7)Món ăn ngon miệng, đẹp mắt phụ thuộc nhiều vào độ tươi mới của nguyên liệu, dụng cụ nhà bếp, kỹ thuật chế biến, trình bày. Dưới đây là một số cách của đầu bếp chuyên nghiệp mà b...
Để món xào ngon, xào riêng từng phần, khi các nguyên liệu chín tới, mới đem trộn vào với nhau, xào sơ một lượt cuối. Ảnh: heart. org...
Bộ đôi chảo đường kính 18 và 24 cm làm từ nhôm nguyên tấm dày 1,8 mm với ba lớp chống dính. Bề mặt sơn tĩnh điện, chịu nhiệt, hạn chế trầy xước. Đáy chảo thiết kế những vòng tròn đồng tâm có tác dụng tạo độ ma sát chống t...
Người nội trợ có thể tham khảo bộ sản phẩm ba nồi Sunhouse SHG2503MBD gồm ba kích cỡ 16, 20, 24 cm, làm từ inox. Nhờ cấu tạo 5 lớp đáy, nhiệt lượng được tỏa đều khắp đáy nồi, giữ nhiệt lâu, thức ăn chín đều, giảm cháy khét. ...